ค้นหาร้านค้าที่ต้องการ
ค้นหาร้านค้าตามหมวดสินค้า

สินค้าและ
โปรโมชั่นสวัสดีค่ะ แฟนเพจที่น่ารักทุกคน


สวัสดีค่ะ แฟนเพจที่น่ารักทุกคน ในช่วงนี้หากใครได้ติดตามข่าวสารคงพบจะทราบข่าวเกี่ยวกับการระบาดของ "ไข้ซิกา " กันมาบ้างนะคะ โรคนี้ถึงแม้จะไม่เป็นอันตรายมากเท่ากับไข้เลือดออก แต่ก็ยังไม่สามารถป้องกัน หรือ รักษาได้ 100% นะคะ 

ทางที่ดีที่สุดคือการดูแลตัวเอง อย่าให้โดนยุงกัด โอ้พระเจ้า!!! ฟังดูง่ายแต่ทำยากใช่มั้ยคะ มาค่ะแอดมินจะพาตะลุยตลาด #คลองถมเซ็นเตอร์ ว่าจะมีอุปกรณือะไรที่ช่วยเราป้องกันและกำจัดยุงลายกันได้บ้าง 
มาดูกันค่ะ เริ่มแรกเราต้องรู้ก่อนนะคะว่าความเสี่ยงของแต่ละคนที่จะโดนยุงกัดนั้นจะมาจากที่ไหนได้บ้าง เช่น บางคนอาจเสี่ยงจากสถานที่ทำงาน จากการเดินทาง หรือ จากที่บ้าน ตัวช่วยต่างๆนั้น แอดมินขอแบ่งเป็น2พวกใหญ่ๆ คือ ใช้สำหรับป้องกันยุงกัด และ ใช้สำหรับกำจัดยุง ค่ะ ตัวช่วยในการป้องกันยุงลาย กำไลข้อมือ ตัวช่วยในการป้องกันยุงลาย อุปกรณ์ประเภทนี้ ส่วนใหญ่จะเคลือบหรือใส่กลิ่นต่างๆที่เป็นการรบกวนประสาทการรับกลิ่นของยุงทำให้พวกยุงไม่อยากเข้ามาใกล้เรา 555 เราก็ไม่โดนยุงกัดแล้วทีนี้ คลองถมเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน 10โมงเช้า ถึง 6โมงเย็น และทุกวันเสาร์ เปิดบริการถึงเที่ยงคืน ค่ะ และติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/klongthommarket/