ค้นหาร้านค้าที่ต้องการ
ค้นหาร้านค้าตามหมวดสินค้า

CAPITAL PLAZA

“แคปปิตอล พลาซ่า” ศูนย์รวมอุปกรณ์มือถือค้าใจกลางย่านคลองถมเสือป่า เราดำเนินงานมากว่า 10 ปี โดยเราได้คัดสรรร้านค้าและสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานให้บริการมากมายไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เสริมมือถือ สายชาต หูฟัง ลำโพงบูลทูธ เคสมือถือ กล้องติดรถ จอมือถือ ซองใส่มือถือ แบตสำรอง ร้านซ่อมมือถือ ฯลฯ เรามีร้านค้าปลีก-ส่งมากมายกว่า 150 ร้านค้าให้ท่านเลือกสรรในราคาถูกสุดๆตามแบบฉบับคลองถม

เดิม แคปปิตอล พลาซ่า นั้นเป็นโรงภาพยนตร์แคปปิตอลซีเนม่า โดยมีทำเลติดกับถนนเจริญกรุงตั้งอยู่ในย่าน "คลองถม" จากนั้นได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบเรื่อยมากระทั่งเปลี่ยนเป็นตลายขายสินค้าทั่วไปชื่อเดิมว่า คลองถมแลนด์ และต่อมาได้มีการแปรเปลี่ยนสภาพเป็นตลาดขายสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมมือถือมาจนถึงทุกวันนี้ ใช้ชื่อที่เรียกติดปากกันว่า " แคปปิตอล พลาซ่า " ตลาดค้าปลีก – ส่งอุปกรณ์มือถือครบวงจรใจกลางกรุงเทพมหานคร

ช๊อปทั้งวัน!! แคปปิตอล พลาซ่า ตั้งอยู่ในย่านการค้า คลองถม ซึ่งเป็นแหล่งช๊อปสุดฮิต อาทิ คลองถม เซ็นเตอร์ แฟลตคลองถม วรจักร เยาวราช ฯลฯ ท่านสามารถทำการจอดรถได้ที่ คลองถม เซ็นเตอร์ ซึ่งมีพื้นที่จอดรถไว้ให้บริการมากกว่า 300 คัน >> มาที่นี้ที่เดียว จบครบทุกอย่าง <<